Hệ thống Head Giáp Bình Dương mang yêu thương chia sẻ cho cộng đồng

9/23/2018 09:56:00 CH
Hôm qua 22/09, Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức Ngày hội 4S - Tri ân khách hàng tại UBND Phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Chương trình nhằm giúp nâng cao ý thức cho những đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.


Bà Nguyễn Thị Thúy (Áo đen) cửa hàng trưởng trao quà cho khách hàng đoạt giải nhất.

Như chúng ta đã biết tình hình tai nạn giao thông trong cả nước diễn biến khá phức tạp, tai nạn giao thông luôn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội, nhưng chưa được giải quyết một cách kịp thời và bền vững. Những hậu quả tai nạn giao thông là những nỗi nhức nhối đối với cộng đồng xã hội khi bình quân mỗi ngày trên cả nước có khoảng 30 người chết vì tai nạn giao thông. Trong số những người chết vì tai nạn giao thông có đến hơn 40% nằm trong nhóm tuổi giới trẻ.Khách hàng tham quan khu trưng bày các mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Honda.Khu trưng bày và bán phụ tùng xe máy chính hãng thương hiệu Hoanda.

Là một Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm - đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm. Vì vậy, hệ thống Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu và tổ chức các chương trình đào tạo, hướng dẫn cho người dân biết cách phòng tránh rủi ro, lái xe đúng luật khi tham gia giao thông.


Kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu.


Kỹ thuật lái xe thăng bằng trên ván hẹp nhằm rèn luyện tay lái vững chắc, an toàn cho người khi tham gia giao thông.


Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương còn tích cực phối hợp triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn, Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.


Rất nhiều xe của người dân xếp hàng chờ đến lượt được thay nhớt miễn phí.Trong ngày hội 4S, Hệ thống Head Giáp Bình Dương có áp dụng chương trình thay nhớt xe hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dân sở hữu xe mang thương hiệu Honda.

Tiếp nối các hoạt động hướng dẫn Lái xe An toàn, Hệ thống Head Giáp Bình Dương phối hợp cùng Phường Đoàn Tân Hiệp tổ chức chương trình “Ngày hội tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”.


Để ngày hội 4S thêm phần sôi động và ý nghĩa hơn, hệ thống Head Giáp Bình Dương có mời cả ca sỹ chuyên nghiệp về hát phục vụ văn nghệ cho Bà Con tham dự chương trình.


Ngoài ra, còn có chương trình đăng ký rút thăm may mắn với những phần quà có giá trị.


Hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương tặng quà cho người tham gia chương trình trong ngày hội 4S tại UBND Phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Chúng tôi hy vọng sau chương trình ngày hôm nay, tất chúng ta – những đoàn viên, thanh niên hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.

Nguyễn Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác