Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức ngày hội 4S ấm áp, đầy nghĩa tình

11/01/2018 10:52:00 CH
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng 2 lần hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức Ngày hội 4S - Tri ân khách hàng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn và kết hợp thay nhớt xe hoàn toàn miễn phí cho các dòng xe mang thương hiệu Honda. Hôm 31/10, hệ thống Head Giáp Bình Dương một lần nữa tổ chức tại trung tâm Văn Hóa - Thể Thao phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chương trình nhằm giúp nâng cao ý thức cho những đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.Hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương tặng quà những phần quà thiết thực và ý nghĩa cho người tham gia chương trình lái xe an toàn trong ngày hội 4S tại trung tâm Văn Hóa - Thể Thao phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Khu trưng bày các mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Honda luôn được khách hàng quan tâm.


Khu trưng bày và giới thiệu phụ kiện và phụ tùng chính hãng do Honda sản xuất.

Là một Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm - đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm. Vì vậy, hệ thống Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu và tổ chức các chương trình đào tạo, hướng dẫn cho người dân biết cách phòng tránh rủi ro, lái xe đúng luật khi tham gia giao thông.


Nhân viên hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương ra tận bìa đường tiếp nhận và hướng dẫn ân cần cho người dân mang xe vào thay nhớt miễn phí.


Nhân viên hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương làm việc vui vẻ, rất có tâm khi thay nhớt xe cho người dân hoàn toàn miễm phí.

Như chúng ta đã biết tình hình tai nạn giao thông trong cả nước diễn biến khá phức tạp, tai nạn giao thông luôn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội, nhưng chưa được giải quyết một cách kịp thời và bền vững. Những hậu quả tai nạn giao thông là những nỗi nhức nhối đối với cộng đồng xã hội khi bình quân mỗi ngày trên cả nước có khoảng 30 người chết vì tai nạn giao thông. Trong số những người chết vì tai nạn giao thông có đến hơn 40% nằm trong nhóm tuổi giới trẻ.


Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT.


Kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu.


Kỹ thuật lái xe thăng bằng trên ván hẹp nhằm rèn luyện tay lái vững chắc, an toàn cho người khi tham gia giao thông.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương còn tích cực phối hợp triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn, Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của Hệ thống Head Honda Giáp Bình Dương trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.


Để ngày hội 4S thêm phần sôi động và ý nghĩa hơn, hệ thống Head Giáp Bình Dương có mời cả ca sỹ chuyên nghiệp về hát phục vụ văn nghệ cho Bà Con tham dự chương trình.


Chúng tôi hy vọng sau chương trình ngày hôm nay, tất chúng ta – những đoàn viên, thanh niên hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.


Nguyễn Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác