MC Thanh Mai không ngại chia sẻ việc đẹp nhờ công nghệ

6/19/2019 04:13:00 CH
Được mệnh danh là “Người đẹp không tuổi” khi đã chạm ngưỡng U50, ngoài việc ăn uống, tập luyện thì MC Thanh Mai không ngại khẳng định mình được như thế là nhờ vào công nghệ làm đẹp.

MC Thanh Mai khoe vẻ trẻ trung khi đã U50.

Về việc được cho là đẹp nhờ công nghệ, nữ MC nổi tiếng chia sẻ: “Để giữ được vẻ đẹp, ngoài việc tập luyện thể thao, chế độ ăn uống thì nhờ vào những công nghệ tiên tiến giúp bản thân mình đẹp hơn thì không có gì phải từ chối. Bởi đó là cả những quá trình nghiên cứu khoa học và áp dụng vào đời sống, là một nhu cầu thiết yếu của những ai yêu cái đẹp”.Trẻ trung và xinh đẹp, MC Thanh Mai còn có năng khiếu kinh doanh ngoài việc nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật. Được biết, vừa qua cơ sở thẩm mỹ của cô đã chuyển giao thành công công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới đến các Bác sĩ Quốc Tế.


Đội ngũ của MC Thanh Mai nhận hoa từ ban tổ chức trao tặng.

Cho đến hiện nay, TMV của MC Thanh Mai là cơ sở duy nhất đã thực hiện thuyết trình, giảng dạy kiến thức, chuyển giao rất nhiều công nghệ làm đẹp da, trẻ hóa da, căng da mặt, tế bào sinh học… đến các bác sĩ quốc tế. Đội ngũ của MC Thanh Mai thường xuyên tổ chức, tham dự những hoạt động y tế tại các hội nghị y khoa Quốc Tế.Tiến sĩ - Bác sĩ quốc tế Tal Nachlieli.

Là bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ, giám đốc y khoa của TMV MC Thanh Mai -TS.BS Tal Nachlieli thường xuyên giảng dạy cập nhật kiến thức về căng da mặt, nâng ngực, cấy mỡ mặt, hút mỡ... đến các Bác sĩ quốc tế. Ngoài ra, TS.BS Tal còn là người điều trị cho hàng loạt sao, chính khách quốc tế, Sao Việt cũng như hàng ngàn ca điều trị cho khách hàng tại nhiều nước: Isarel, Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam... rất thành công.Giám đốc y khoa cơ sở làm đẹp của MC Thanh Mai – TS.BS Tal Nachlieli thuyết trình tại hội nghị Y khoa diễn ra tại Isarel.

Là cơ sở làm đẹp đi đầu, cũng như là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có đối tác chiến lược là TMV quốc tế tại Isarel, MC Thanh Mai không hề phủ nhận cô đã nhờ đến công nghệ để giữ được vẻ xuân sắc.


MC Thanh Mai thanh lịch trong lễ ký kết hợp tác với TMV Quốc Tế.


Sang trọng và đẳng cấp khi nhận giải thưởng lớn dành cho TMV của cô tại Bali.

Những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của MC Thanh Mai đã góp phần mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng, đồng thời đưa nền thẩm mỹ Việt Nam ra đấu trường quốc tế.


Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác