Định hướng phát triển trong tương lai của Hội doanh nhân GIDIFA Việt Nam

10/14/2020 04:05:00 CH
Hôm 10/10/ vừa qua, Hội doanh nhân GIDIFA Việt Nam tổ chức chương trình Đại hội doanh nhân GIDIFA Việt Nam toàn quốc lần thứ nhất và kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 tại phim trường VHV số 60/5D Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM. Mục đích tổ chức chương trình nhằm hội tụ tất cả các doanh nghiệp ưu tú trên khắp cả nước về đây gặp gỡ, giao lưu, định hướng phát triển kinh tế thời hội nhập.Toàn thể doanh nhân GIDIFA Việt Nam một phút mặt niệm tại hội trường.

Trong thời gian tới, GIDIFA Việt Nam sẽ xúc tiến thương mại với các nước Dubai, Hongkong, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nga, Nauy, Pháp, Úc, Thụy Điển. Đây là những quốc gia đã có mặt văn phòng GIDIFA và là cầu nối cho các Doanh nghiệp trong nước đến với các Doanh nghiệp ở nước ngoài. Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam cũng đã nhân thư ngỏ hợp tác của các Doanh nghiệp, Tổ chức từ các quốc gia này. Trong tình hình thế giới hiện nay, các quốc gia này rất cần các nguồn năng lượng sạch, thực phẩm sạch và Việt Nam là nơi có nguồn thực phẩm dồi dào có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết thực này. Việc xúc tiến thương mại mang ý nghĩa thúc đẩy kinh tế cho các Doanh nghiệp và phát triển quốc gia.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang xem xét đưa vào ứng dụng một App tiêu dùng thông minh đến từ Mỹ vì App này mang lại giá trị lớn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, thúc đẩy sự lưu thông hàng hóa ở nghĩa hẹp và thúc đẩy nền kinh tế ở nghĩa rộng.


Bà Trần Lê Thu Thảo - Chủ Tịch Hội doanh nhân GIDIFA Việt Nam.

Chủ Tịch Trần Lê Thu Thảo chia sẻ: "Với vai trò Đại Sứ Hòa Bình Toàn Cầu, Chủ Tịch GIDIFA Việt Nam và cũng là một người con Đất Việt, tôi luôn trăn trở hướng đi cho Doanh Nghiệp để đẩy mạnh hơn nữa mối giao thương giữa Việt Nam và các nước nên tôi đã thành lập Hội Doanh Nhân GIDIFA nhằm tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, xúc tiến các chương trình thương mại trên toàn cầu, mở ra các giải pháp hiệu quả cho những Doanh nghiệp còn loay hoay tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi cho các Doanh Nghiệp giao lưu, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển kinh doanh của chính Doanh nghiệp mình". 


Lễ ký kết giữa tập đoàn Onesgroup đồng hành cùng GIDIFA Việt Nam trao tặng 500 ngôi nhà nhân ái GIDIFA cho bà con nghèo.

GIDIFA Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ được thành lập và hoạt động từ năm 2018 do Bà Trần Lê Thu Thảo làm chủ Tịch. Trong gần 3 năm qua, GIDIFA Việt Nam tự hào đã có những đóng góp to lớn trong việc đưa Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập với thế giới thông qua hoạt động giao thương xuất khẩu đến hơn 10 nước trên thế giới như: Châu Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan….Ngoài việc thúc đẩy phát triển thương mại, GIDIFA Việt Nam cũng góp phần vào các hoạt động an sinh xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Trung Ương và Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM.


Lễ cắt băng khánh thành khai mạc đại hội lần thứ nhất.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác toàn diện, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, đầu tư. Tôi mong muốn kêu gọi sự đồng lòng của Quý doanh nghiệp để việc hợp tác đi vào chiều sâu thiết thực, hiệu quả, phù hợp với lợi ích chung, căn bản của toàn dân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đưa đất nước chúng ta lên một tầm cao mới với khẩu hiệu của chúng ta “GIDIFA - Hợp lực đưa Việt Nam vươn xa ra thị trường Quốc Tế”, Chủ Tịch Trần Lê Thu Thảo cho biết thêm.


Ngoài các hoạt động kinh doanh thương mại, GIDIFA Việt Nam còn tổ chức các hoạt động gameshows cho các cá nhân doanh nghiệp tham gia để thể hiện tài năng của các Doanh nghiệp để chúng ta thấy rằng Doanh nhân ngoài tài kinh doanh trên thương trường, họ còn có những tài năng khác trong cuộc sống và sân chơi này là nơi cho họ tự do thể hiện mình một cách tự do. Điều này giúp cho Doanh nhân cân bằng lại trong cuộc sống và cũng là kết nối với nhau tốt hơn khi tham gia vào các hoạt động chung như thế.


Chủ Tịch Trần Lê Thu Thảo bắt tay chúc mừng các doanh nhân ưu tú đã đồng hành với Hội trong suốt thời gian qua.


Theo thông tin được biết thì 01/01/2021, GIDIFA Việt Nam sẽ tổ chức mừng Sinh nhật lần thứ 3 để một lần nữa hội tụ tất cả các Doanh nghiệp đã đồng hành với GIDIFA Việt Nam trong thời gian vừa qua và đồng thời kết nối thêm nhiều Doanh nghiệp hơn nữa trong quá trình hoạt động để mở rộng sự kết nối và giao thương theo tinh thần của GIDIFA Việt Nam và tâm huyết của chính chủ tịch Trần Lê Thu Thảo.


Đến với chương trình ngày hôm nay, chúng ta được hiểu rõ hơn những hoạt động mà GIDIFA mang lại giá trị cho Doanh Nghiệp. Ngoài những thành tựu mà GIDIFA Việt Nam đã đạt được trong những năm vừa qua, ngày 26/9 vừa qua GIDIFA Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình talk show cho các Doanh Nghiệp nhằm giới thiệu bản thân Công ty và Sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp để những thông tin đó được chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông, thúc đẩy sự hợp tác giao thương giữa các Doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.


CTV.


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác