BTC nói không với mua bán giải tại "Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019"

11/13/2018 11:28:00 CH
Tối 11/11, tại khách sạn Kim Đô diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi "Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019". Cuộc thi do Công Ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành tổ chức. Theo tiêu chí từ ban tổ chức đưa ra, tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m.. đáp ứng đủ điều kiện dự thi.


Ông Nguyễn Duy Mạnh - Diễn viên Lý Hương - Á hậu Băng Châu - Diễn viên Hiền Mai - Đạo diễn Nguyễn Minh.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Duy Mạnh - giám đốc Công Ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành - cho biết, ông kỳ vọng tạo nên cuộc thi qui mô, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân giữa muôn vàn cuộc thi nở rộ trong 2018. Ông Duy Mạnh cũng không giấu tham vọng cuộc thi sẽ có cơ hội mang tầm quốc tế, mỗi quốc gia có một đại diện duy nhất thay vì tràn lan những chương trình, cuộc thi thiếu qui mô. "Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép tử tế và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Trong năm qua, có quá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, nhiều cuộc họp báo diễn ra song không quá 2 cuộc hợp báo xin được giấy phép, trong đó có buổi hôm nay của chúng tôi". Ông cho biết thêm, những thí sinh có scandal sẽ bị gạch tên khỏi cuộc thi.


Ca sĩ Ngọc Ánh.

Sự kiện ra mắt cuộc thi có sự xuất hiện của đông đảo Ngôi Sao làng giải trí như ca sĩ Ngọc Ánh, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Băng Châu, Diễn viên Hiền Mai, Hoa hậu Diễm Hương, Ca sĩ Nguyễn Vũ, Siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Lý Hương... 


Á hậu Băng Châu - Hoa hậu Diễm Hương - Ca sĩ Nguyên Vũ trong vai trò BGK.


Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt: “Mỗi cuộc thi với mỗi tiêu chí khác nhau đều là một trải nghiệm mới đối với bản thân tôi và khi đã nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, tôi luôn mong muốn đó phải là một chương trình uy tín và tiêu chí chấm thi rõ ràng. Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi, không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết, mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình, điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội, mà còn hội tụ được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh so với các phần thi khác”.


 Diễn viên Hiền Mai và Á hậu Băng Châu 2 chị em rất thân thiết với nhau đã nhiều năm qua.


Hoa hậu Châu Ngọc Bích.


Siêu mẫu Nam Phong ngày càng bảnh trai và lịch lãm hơn.


Á hậu doanh nhân Nguyễn Bảo Châu nổi bật giữa sự kiện khi Cô diện nguyên cây vàng chóe.Miss World Business 2019 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019) - sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nhân nữ là lãnh đạo của các đơn vị kinh tế thành công ở Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng cuối cùng được tổ chức quy mộ và hoành tráng tại Úc. Đây là cuộc thi hội tụ đủ 5 yếu tố: TÂM – TẦM - SẮC – TÀI – DOANH NGHIỆP. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn kết nối các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng. Thí sinh gồm những người đẹp từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.


Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Mỗi một vòng thi Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 30 – Top 15 và Top 10; Thí sinh đoạt giải phụ sẽ được đặc cách 1 xuất vào chung kết. Đêm chung kết dự kiến có 10 thí sinh tham dự.

Các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi: 

- Thi trang phục truyền thống
- Trang phục dạ hội tự chọn
- Và vòng thi ứng xử.
Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường

- Giải Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 20,000USD
- Giải Á Hậu 1 - Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10,000USD
- Giải Á Hâu 2 - Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5,000USD
- Giải Á Hậu 3 - Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 1,000USD
- Ban tổ chức còn trao 10 giải phụ khác.

Giải thưởng bao gồm: Vương Miện, Quyền Trượng pha lê, quà tặng.
Đêm công bố các giải phụ và Top 10 vào chung kết sẽ diễn ra tại Việt Nam
Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Sân Khấu Hoàn Vũ – Melbourne – Australia
Thời gian dự kiến: Từ 11 đến 16 tháng 01 năm 2019.

Nguyễn Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác