Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang xinh đẹp, nổi bật giữa Liveshow Quang Ngọc

12/04/2018 10:13:00 SA
Hôm 01/12 vừa qua, nam ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc đã ra mắt khán giả quê nhà Mini liveshow "Như mới yêu lần đầu" và chúc mừng tuổi mới được tổ chức tại phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Tại sự kiện lần này, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang xinh đẹp, quyến rũ, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn từ phái mạnh.


Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang xinh đẹp, quyến rũ bên cạnh ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc.


Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang là người bạn thân thiết của Quang Ngọc trong nhiều năm qua, Cô là người đầu tiên ủng hộ các dự án âm nhạc của Quang Ngọc tại Việt Nam.


Ca sỹ Quang Ngọc lịch lãm, trẻ trung trong trang phục Veston xanh đậm màu cá tính.

Mini Liveshow lần này đánh dấu sự trở lại của Quang Ngọc với khán giả Việt Nam sau 6 năm vắng bóng vì anh cùng gia đình sang Mỹ định cư. Nhưng sự  trở lại của anh với Mini liveshow "Như mới yêu lần đầu" luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiệt tình, thậm chí, nhiều khán giả từ Hà Nội đã yêu mến Quang Ngọc đã bay vào Sài Gòn chỉ để thưởng thức giọng ca vắng bóng một thời và đêm Liveshow tối hôm 1/12 cũng là ngày sinh nhật của chàng ca sỹ điển trai này. Có thể nói đây là buổi tiệc 2 trong 1 đầy niền vui lẫn xúc động, tiệc sinh nhật được tổ chức giản đơn nhưng rất ấm áp, đầy tình yêu thương, tràn ngập hoa tươi và những lời chúc mửng tốt đẹp nhất được bạn bè, người hâm mộ trao tặng... Liveshow diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trở lại đầy tươi sáng  của Quang Ngọc sau 6 năm vắng bóng và những dự án âm nhạc hoành tráng chuẩn bị ra mắt khán giả trong năm 2019.Ca sỹ Quang Ngọc quá hạnh phúc không nói nên lời khi được mọi người tổ chức sinh nhật ấm áp cho anh trong đêm Liveshow đầu tiên đấu dấu sự trở lại sau 6 năm vắng bóng.


Tham dự buổi tiệc 2 trong 1 gồm có: Ca sỹ Đoan Trường, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang, Đạo diễn Trần Vũ Huân, Siêu mẫu Phạm Thành, Doanh nhân Lực Nguyễn... cùng nhiều nghệ sỹ, đồng nghiệp, bạn bè cũng như khán giả yêu mến.


Ca sỹ Đoan Trường đại diện cho ACE nghệ sỹ trả lời phỏng vấn với những câu hỏi khá thú vị được phóng viên đài truyền hình Đồng Nai đưa ra.


Đạo diễn Trần Vũ Huân - Nam vương doanh nhân Huy Hoàng cặp bài trùng làm dạy sóng các sự kiện của Showbiz Việt.


Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành đến khá sớm ủng hộ đêm nhạc của Ca sỹ Quang Ngọc.


Doanh nhân Lực Nguyễn dù ở tận Bình Dương cũng có mặt chỉ để thưởng thức giọng ca vắng bóng một thời.

Ca sỹ Quang Ngọc ra mắt Mini Liveshow vào 01/12 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của anh đầy ngọt ngào với nhiều triển vọng cho các dự án âm nhạc hoành tráng sắp tới trong năm 2019 tại Việt Nam. 

Quang Ngọc chia sẻ: "Dù đã 6 năm không hoạt động âm nhạc tại thị trường Việt Nam nhưng những tình cảm thân thương, trân quý mà khán giả luôn giành cho Quang Ngọc cảm thấy ấm lòng, khó quên trong đêm Liveshow đầu tiên tại phòng trà We, TP.HCM. Vào 7/12 Quang Ngọc chuẩn bị buổi offline cùng FAN và sắp tới Quang Ngọc phát hành một album do chính mình sáng tác và thể hiện. Ngoài ra, trong năm 2019 Quang Ngọc cho ra mắt liveshow hoàng tráng tại quê nhà đánh dấu sự trở lại và hoạt động mạnh mẽ hơn tại thị trường âm nhạc Việt Nam sau bao năm vắng bóng. Một lần nữa Quang Ngọc biết ơn sâu sắc về những gì mà tất cả bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã giành và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua và cũng như sau này".


Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác