Nữ hoàng Wondera Hồng Nhung là thành viên hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM

2/01/2019 04:36:00 CH
Những ngày cuối năm âm lịch vừa qua, Hội đồng hương Đà Nẵng tổ chức buổi họp mặt ấm áp, đầy nghĩa tình dành cho những người con xa xứ sống và làm việc tại TP.HCM có dịp ngồi lại với nhau dùng buổi cơm thân mật. 

Buổi họp mặt nhằm thể hiện tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn - Kính lão đắc thọ" vốn là đạo lý tốt đẹp, lòng biết ơn sâu sắc của Hội đồng hương Đà Nẵng đối với những bậc cao niên. Trong không khí vui tươi, yên bình và hạnh phúc mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019 thì nữ hoàng Wondera Hồng Nhung đã trao tặng những phần quà mỹ phẩm làm đẹp mang thương hiệu Wondera cho tất cả khách mời dự tiệc, để mọi người sử dụng ngày càng xinh đẹp, rang ngời hơn đi vui Xuân.


Nữ hoàng Wondera Hồng Nhung (Giám đốc Cty dược mỹ phẩm Wondera) được Thầy thuốc ưu tú - Tiến sĩ - Bác sĩ  Nguyễn Văn Đẩu (Chủ tịch hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM) trao hoa tri ân.


Nữ hoàng Wondera Hồng Nhung xinh đẹp, thước tha trong tà áo dài rạng ngờ tại sự kiện.


Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu cho biết: "Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đã đến dự buổi họp mặt hội đồng hương Đà Nẵng  tại TP.HCM và tiệc liên hoan cuối năm ngày hôm nay. Thay mặt BTC Tôi xin gửi đến toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Buổi họp mặt cuối năm lần này nhằm để chúng ta tri ân những người cao tuổi, giới thiệu các tổ chức mới được thành lập của hội, tuyên duyên các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào Đà Nẵng. Trước thềm bước sang năm mới Tôi thay mặt BTC chúc cho hội đồng hương chúng ta ngày càng phát triển, đạt được những thành công hơn nữa và cũng xin chúc cho anh chị em dồi dào sức khỏe, có thêm những đóng góp tích cực cho hội và sang năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý...".


Ông Hồ Văn Đắc (Phó chủ tịch hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM) giới thiệu chương trình.

Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của nhiều cán bộ lão thành, doanh nhân, công nhân viên, sinh viên của Đà Nẵng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trong buổi tiệc Tất Niên hôm nay BTC cũng nhận được sự đóng góp chân tình của các vị mạnh thường quân, các doanh nhân đã có những hỗ trợ tích cực tham gia vào công tác hoạt động xã hội.Các vị lãnh đạo lão thành của hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM.

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân không những là bộ phận quan trọng của xã hội mà còn là bộ phận chủ yếu tạo ra công ăn - việc làm, sản xuất ra của cải - vật chất, là vai trò đặc biệt với vị quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với vai trò to lớn ấy, doanh nghiệp luôn được lãnh đạo thành phố Đà Nẵng quan tâm, hỗ trợ các hiệp hội doanh nghiệp, nổi lực gắn kết, đoàn kết trí lực của đội ngũ doanh nhân Đà Nẵng tại TP.HCM vì họ có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội cho quê nhà, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại...

BTC trao hoa tri ân cho các Vị có công đóng góp, xây dựng hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM.


Nhạc sĩ Phan Hồng Hà (Con trai cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu).


Nữ hoàng Wondera Hồng Nhung là người con của Đà Nẵng nhưng rất thành công trong kinh doanh tại TP.HCM, Chị là giám đốc Cty dược mỹ phẩm Wondera danh tiếng được người tiêu dùng biết đến và tín nhiệm. Hiện nay Chị có nhiều đóng góp và hỗ trợ rất thiết thực cho hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM trong nhiều năm qua và cũng như trong nay mới sắp đến.

Ảnh & Bài: Thanh Tú.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác