Bs Nguyễn Hải Nam: Trưởng BTC “Quê hương biển gọi” lần thứ 5 và Chủ tịch CLB DN KH - SG

5/08/2023 12:29:00 CH
Hôm 05/05/2023 vừa qua, CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (CLB DN KH - SG) đã tổ chức buổi Lễ công bố 2 chương trình chung một sự kiện: Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 và “Quê hương biển gọi” lần 5, hướng về Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa vào ngày 3, 4, 5 và 6/6/2023 sắp tới.


Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn (Phó Chủ tịch CLB DN KH - SG) - DN Kiều Sinh (CEO Việt Thương Music) - Bác sĩ Nguyễn Hải Nam (Chủ tịch CLB DN KH - SG) -  DN Kiều Đăng Ninh  (Phó Chủ tịch CLB DN KH - SG)

Những năm trước đây, chương trình Caravan "Trở về tuổi thơ tôi" và chương trình "Quê hương biển gọi" được CLB DN KH-SG tổ chức tách riêng ra và ở 2 thời điểm khác nhau. Năm nay, cả 2 chương trình này sẽ được gộp chung và diễn ra cùng lúc và cùng hướng về Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn sẽ chào đón chúng ta trong thời gian sắp tới.Thành công tiếp nối thành công qua 6 lần tổ chức sự kiện Caravan. Chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” của CLB Doanh Nhân KHSG đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lãnh vực lữ hành tự lái, không những dành cho những người con Khánh Hòa xa xứ luôn hướng về quê hương mà còn dành cho tất cả mọi người yêu mến Nha Trang.


DN Định Thị Hồng Liên (Đồng sáng lập CLB DN KH - SG và PCT Hội doanh nhân trẻ Khánh Hoà), Diễn viên Hiền Mai ( Đại sứ kết nối), Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm (Đại sứ chương trình)

Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần 7-2023, với chủ đề “Hành trình từ trái tim” sẽ chính thức diễn ra vào các ngày: 3, 4, 5 và 6/6/2023, theo cung đường: TP.HCM – Ninh Thuận – Khánh Hòa –TP.HCM. Đây là cung đường đã được BTC đầu tư khảo sát thực tế, chắt lọc, cô đọng và đúc kết hoàn hảo về quy mô, hình thức lẫn nội dung.CEO Phùng Văn Vui (Bên phải) Phó Chủ tịch CLB DN KH - SG, Phó BTC.

Lộ trình xuất phát:

Rời TPHCM bằng cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Tiếp nối bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời khi lăn bánh trên cao tốc mới hoàn thành Dầu Dây – Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Những cung đường ôm biển đẹp nhất Việt Nam sẽ chắp cánh cho cảm xúc bay bổng của bạn, và vô số điều thú vị trên từng chặng đường bạn đi qua.


Mục tiêu, định hướng thiện nguyện:

Chia sẻ khó khăn, nâng bước tương lai, lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và không thể thiếu của chương trình CRV Trở về tuổi thơ tôi. Năm nay BTC sẽ trao: 40 triệu đồng tiền mặt và 40 phần quà cho 40 hộ gia đình người đồng bào Chăm – Ninh Thuận (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng); 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng); 70 xe đạp (mỗi xe đạp trị giá 2.200.000 đồng) và 360 phần quà học tập cho các em học sinh Raglai tại Trường Cam Thịnh Tây (mỗi phần quà trị giá 2.100.000 đồng); 20 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Hòa và Vạn Ninh (mỗi căn nhà trị giá 60.000.000 đồng); 20 con bê cho các hộ dân cư có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Tây – Thị xã Ninh Hòa và Vạn Phước – Vạn Ninh (mỗi con bê trị giá 13.000.000 đồng). Tổng chương trình thiện nguyện năm nay là 2.580.000.000 đồng (Hai tỷ năm trăm tám mươi triệu đồng.


Hợp tác kết nối:

Caravan “Hành trình từ trái tim” năm nay sẽ kết nối giao thương cùng các doanh nghiệp và doanh nhân của Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Khánh Hòa. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà đoàn đề ra nhằm tạo mối giao thương, kết nối giữa các doanh nhân trong CLB DN KH-SG với doanh nghiệp trẻ Khánh Hòa để tạo mối liên kết, trao đổi kinh doanh nhằm mở ra những hướng phát triển tích cực cho cả đôi bên, góp phần phát triển, đẩy mạnh giao thương trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí, du lịch, kinh tế…


Đại diện BTC tặng hoa cám ơn cho các thành viên CLB

Địa danh nghỉ dưỡng:

Nha Trang sẽ chào đón bạn bằng những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Nép mình trên bán đảo Cam Ranh tuyệt mỹ Wyndham Garden Camranh được xây dựng với thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo, theo kiến trúc đậm chất trời Âu. Lãng mạn, quyến rũ, bình yên và rất hiện đại. Về đến Vịnh Nhatrang thơ mộng. Alibu Resort Nhatrang là một khu Resort đúng chuẩn 5 sao quốc tế, với tuổi đời còn rất trẻ nên Alibu Resort hệ thống cơ sở hạ tầng còn rất mới và hiện đại. Từ nhà hàng, quầy Bar, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym….. đặc biệt là 2 hồ bơi ngoài trời đầy quyến rũ được bao phủ bởi rất nhiều tán cây xanh, cỏ xanh... được điểm tô bởi rất nhiều những sắc hoa nhiệt đới…Khung cảnh nơi đây chỗ nào cũng xứng đáng níu giữ chân bạn lưu lại không những một lần mà còn nhiều lần kế tiếp.


Cảm xúc bay bỗng, thăng hoa:

Điều đặc biệt hơn tất cả mọi năm là ngoài đêm Gala Dinner ra, tất cả thành viên đoàn còn có cơ hội hòa mình vào không khí ấm áp, tươi vui chính thức tham gia Lễ Hội Festival Biển Nha Trang 2023 và chương trình nghệ thuật "Quê huong biển gọi lần 5". Vì vậy, đây có thể nói là một sự kiện mang tầm quốc gia, được đầu tư với quy mô hiện đại và hoành tráng nhất từ trước tới nay.


Á hậu Băng Châu (Bên phải)

Hoa hậu Ngọc Diễm tiếp tục sẽ là đại sứ chương trình “Quê hương biển gọi” 5. Diễn viên Hiền Mai là biên tập chính kết nối nghệ sĩ. Trưởng BTC chương trình “Quê hương biển gọi” 5 là bác sĩ Nguyễn Hải Nam (Chủ tịch CLB DN KH-SG). Trưởng BTC CRV “Trở về tuổi thơ tôi” lần 7 là doanh nhân Kiều Đăng Ninh (Phó Chủ tịch CLB DN KH-SG). Tổng đạo diễn chương trình là đạo diễn Khoa Nguyễn (Phó chủ tịch CLB DN-KH-SG), anh cũng là Tổng đạo diễn của Festival Biển Nha Trang 2023. Giám đốc sản xuất là doanh nhân Kiều Sinh (CEO Việt Thương Music), cũng là giám đốc sản xuất của Festival Biển Nha Trang lần này.


Lễ ký kết hợp đồng nhà tài trợ Kim Cương

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 đến 6/6, với 60 hoạt động diễn ra trước ngày khai mạc và trong 4 ngày Festival Biển. Bên cạnh đó, còn có 6 hoạt động hưởng ứng Festival được thực hiện trong tháng 6. Cụ thể, trước ngày khai mạc sẽ có những hoạt động như: Giải vô địch Aerobic trẻ toàn quốc; hội chợ thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang; triển lãm tem bưu chính bác sĩ A.Yersin dấu ấn Nha Trang – Khánh Hòa; triển lãm đặc trưng văn hóa các dân tộc thiểu số Tây nguyên; trình diễn văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, mã la và múa dân gian Raglai; lễ hội ẩm thực đường phố; triển lãm mỹ thuật – nhiếp ảnh; hội thi bơi thúng, lắc thúng; giải bơi biển; lễ hội lân sư rồng; lễ hội áo dài; diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường… Trong thời gian diễn ra Festival Biển, sẽ có 4 chương trình chính tại sân khấu ở khu vực Quảng trường 2/4 (TP Nha Trang). Ngoài ra, còn có những hoạt động khác như: Triển lãm tài liệu lưu trữ về lịch sử hình thành và phát triển Khánh Hòa; chương trình nghệ thuật Giai điệu xứ Trầm; triển lãm mỹ thuật Khánh Hòa – khát vọng phát triển; triển lãm nghệ thuật ngành nghề yến sào Khánh Hòa; trình diễn hô hát bài chòi, biểu diễn tuồng cổ; lễ hội cầu ngư; diễu hành xe cổ…


Tại buổi Lễ ra mắt, các doanh nhân trong CLB DN KH-SG đã ủng hộ 30 xe đạp và 1 tấn gạo cho chương trình thiện nguyện. Cuối buổi lễ BTC cũng vui mừng thông báo đã tìm được Nhà tài trợ Kim cương (300 triệu đồng) là Tập đoàn New Sun. Ngoài ra BTC cũng giới thiệu 1 vật phẩm đặc biệt của Công ty Thiên Trung Agarwood là tháp trầm hương bằng gỗ trầm nguyên khối tạc tượng Phật Di Lặc. Vật phẩm này sẽ được đấu giá vào Đêm Gala Dinner 5/6/2023 để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện vào năm sau.


VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG – GIÁ CỦA YÊU THƯƠNG:

1. Phí Early Bird: Từ ngày 12/4 đến hết ngày 10/5:

-Thành Viên CLB : 6.950.000đ
-Chưa Thành Viên: 7.150.000đ

2. Phí Standard: Từ ngày 11/5 đến hết ngày 22/5:

-Thành Viên CLB : 7.350.000đ
-Chưa Thành Viên: 7.550.000đ

(Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí. Dưới 11 tuổi : 3.800.000đ/suất)CTV.

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác