Nhà Báo Chu Loan làm Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024

5/16/2024 04:45:00 CH
Với sứ mệnh tôn vinh không chỉ vẻ đẹp ngoại hình mà còn là sức khỏe và tinh thần của phụ nữ Việt Nam. Nhà Báo Chu Loan - Phó Tổng Biên Tập Tạp Chí Sức Khỏe Cộng Đồng, đã tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 - Cuộc thi năm nay hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa sâu sắc cho các thí sinh và khán giả yêu thích làm đẹp.


Nhà báo Chu Loan tặng hoa cho Ông Phạm Đình Vương (Trưởng Văn phòng Đại diện Hội GDCSSKCĐ tại TP. HCM)

Chuỗi sự kiện của cuộc thi sẽ không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện vẻ đẹp và tài năng của mình mà còn là cơ hội để họ được học hỏi và trải nghiệm, từ những buổi huấn luyện về giao tiếp, ẩm thực, đến những hoạt động từ thiện và tình nguyện xã hội. Qua đó, chương trình không chỉ là một cơ hội để tạo ra những người mẫu tiêu biểu mà còn là dịp để góp phần xây dựng một xã hội đẹp và nhân văn.


Nhà báo Chu Loan chia sẻ về nội dung cuộc thi tại buổi họp báo

Nhà Báo Chu Loan là một nhân vật uy tín và chuyên môn cao trong cộng đồng truyền thông Việt Nam. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, từ hội thảo, chương trình truyền hình đến các cuộc thi sắc đẹp và sức khỏe, Chu Loan đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.


 Doanh Nhân Phan Thị Mai (TGĐ Hệ thống Thẩm mỹ Mailisa) và Nhà báo Chu Loan

"Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở bề ngoài mà còn là sự cân bằng và hài hòa giữa cơ thể, tâm hồn và trí tuệ. Cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 không chỉ là cuộc thi sắc đẹp mà còn là nơi để tôn vinh những giá trị tinh thần và nhân văn," chia sẻ Nhà Báo Chu Loan.


Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ (Thành viên Ban giám khảo)

Cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 không chỉ là sân chơi dành cho những người phụ nữ xinh đẹp mà còn là cơ hội để gửi đi thông điệp về sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần lạc quan đến mọi người. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là dịp để nâng cao nhận thức và giá trị của vẻ đẹp toàn diện trong xã hội hiện đại.


Khách mời VIP là lãnh đạo các cơ quan ban ngành

Với sự tổ chức và điều hành của Nhà Báo Chu Loan cùng đội ngũ chuyên nghiệp, cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và ý nghĩa, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam, đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 - Miss Cosmetic Viet Nam 2024” được chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 13 do Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Thuận ký ngày 21/03/2024, chính thức khởi động từ ngày 19/4/2024, thông qua họp báo công bố tại TP.HCM.


Quý quan khách cùng chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi họp báo

Được biết, Sơ khảo và Bán kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/6/2024 và Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 31/7/2024, tại TP. Phan Thiết- Tỉnh Bình Thuận sẽ được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.
CTV.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác